Bếp Trưởng
1. Mô tả công việc:
a. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm:
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
b. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp:
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
c. Các công việc khác:
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
- Phối hợp với quản lý ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
2. Yêu cầu chuyên môn:
- Kinh nghiệm làm việc: Kinh nhiệm 03 năm ở các nhà hàng 03 sao trở lên
- Trình độ học vấn: Được đào tạo nghiệp vụ ẩm thực. Bếp Á. Bếp Âu
- Trình độ vi tính (sử dụng phần mềm): Microsoft Office: Word, Excel, Powerpoint,
- Khả năng lập kế hoạch (tuần, tháng, Quý, năm): Theo yêu cầu của Bộ phận
- Ngoại ngữ: Thành thạo tiếng anh là một lợi thế.
- Khả năng khác: Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
- Độ tuổi: Không quá 40 tuổi
3. Chế độ phúc lợi:
- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực. Thử việc 85% lương x 2 tháng.
- Địa điểm làm việc: Bình Dương hoặc Đồng Nai
- Thời gian làm việc: Theo lịch làm việc tại Khách sạn
- Chế độ: BHXH, BHYT, BHTN, du lịch 1 lần/năm, thưởng lễ tết, lương Tháng 13 và thưởng theo kết quả KD, chế độ sinh nhật, hiếu hỉ, đồng phục, xăng xe, chế độ riêng cho Cấp quản lý,…
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng.
- Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.
4. Hồ sơ ứng tuyển:
- Đơn ứng tuyển viết tay hoặc đánh máy.
- Sơ yếu lý lịch theo mẫu có xác nhận của chính quyền địa phương (cư trú hoặc tạm trú).
- Bản Sao CMND/CCCD.
- Phiếu khám sức khỏe có giá trị trong 06 tháng trở lại.
- Bằng cấp liên quan.
- Giấy tờ cần thiết khác (nếu có).
- Note: Hồ sơ công chứng bổ sung khi nhận việc